Tin tức

Đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game tại thegosu.net

01/07/2021 00:41:29

Garena card hay thẻ sò không còn xa lạ với những người chơi nhiều game trực tuyến. Đây chính là thẻ do nhà ra mắt garena sản xuất và phân bổ ra thị trường với mục tiêu nạp vào các trò chơi nổi tiếng: Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile,…

Công việc bận rộn, dịch bệnh, thời tiết,... làm nhu cầu mua thẻ Garena online ngày một tăng cao. Mua Garena card trực tuyến có khả năng được thực hành bằng mọi cách: mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng, mua Garena bằng ví, nạp thẻ Garena bằng sms Viettel, đổi thẻ Garena bằng thẻ chơi game khác,.... Mỗi cách đều có những ưu khuyết điểm riêng. Tuy vậy, các gamer ở thời điểm hiện tại rất ưa thích cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena. Cùng thegosu.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên đổi thẻ cào sang thẻ Garena?

Mua thẻ Garena từ thẻ cào thực tế là cách thức đổi thẻ cào sang card Garena. Để thực hiện cách mua này, bạn phải dùng thẻ cào điện thoại hoặc game card, hai loại thẻ này đều mang mã thẻ và số serial.

Ở thời điểm hiện tại, các gamer rất dễ dàng để mua thẻ sò trên các group về game. Nhưng đông đảo người chơi game đã bị lừa mất tiền trong lúc mua thẻ như: mua game card hết hạn, giá quá cao. Bởi vì thế, cách mua thẻ Garena này không được chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng.

đổi thẻ garena giá rẻ

Chưa hết, lúc mua thẻ Garena qua các trang mạng trên internet đều chi trả bằng thẻ atm hoặc ví. Tuy vậy, không phải anh em người chơi game nào cũng có thẻ ngân hàng, đặc biệt là các gamer tuổi từ 15-18 hay đang sống ở vùng sâu, vùng xa. Thêm nữa, việc chi trả bằng thẻ atm qua mạng, khiến các gamer sợ trang web không uy tín cao sẽ làm lộ mất dữ liệu cá nhân. Chính vì thế, để nâng cấp tài khoản game của bản thân thì cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena rất được lòng anh em người chơi game.

Các người chơi game khả dụng card điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifone hay những thẻ chơi game như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Vcoin,... đều có thể đổi sang thẻ Garena. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của cách đổi card Garena từ thẻ cào kể trên, thì bạn cũng cần cẩn thận tìm lựa chọn các địa chỉ mua thẻ Garena, để tránh những trường hợp đáng tiếc kể. Thời gian gần đây, trên các diễn đàn về game đang review về một trang web mua thẻ Garena uy tín, chính là thegosu.net. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ game tại website, bạn chỉ mất chưa đầy 3-5s là đã rinh ngay về một "em" thẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website ngay

đổi thẻ garena

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena

Hiện nay, tại website thegosu.net hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Garena từ card điện thoại tại website chi tiết nhất.

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang mua thẻ tại địa chỉ: https://thegosu.net/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

tạo tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ viettel sang thẻ game

Truy cập website để mua thẻ garena từ đổi thẻ Viettel

đổi thẻ garena từ thẻ cào

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào “Trang chủ" để tiến hành mua thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Mua thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây.

đổi thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web thegosu.net. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile, thegosu.net chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena giá rẻ

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: Zing, Vcoin, Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thegosu.net

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: https://thegosu.net/

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

tạo tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ game từ thẻ gate

Bước 3: Mua thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình mua thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Truy cập website để thực hiện đổi thẻ Garena giá rẻ ngay

đổi thẻ garena giá rẻ

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena giá rẻ

Lý do nên đổi thẻ Garena tại website thegosu.net

địa chỉ đổi thẻ garena giá rẻ

thegosu.net đang càng lúc càng chiếm được niềm tin của đông đảo người chơi game bởi: 

- Đây chính là trang web nhận được niềm tin của mọi người mà lại được các streamer, youtuber đình đám review trong thời gian gần đây. Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán thẻ

- Mua thẻ nạp để chơi game ở đây, bạn sẽ nhận được quyền lợi hơn so với cách mua truyền thống. Bạn sẽ nhận được thẻ Garena với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, lên đến 5% cho mỗi giao dịch.

- Bạn sẽ được đổi trả toàn thể thẻ nếu ghi nhận thẻ mình có bất cứ lỗi gì. Đội tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nồng nhiệt, có nhiều năm kinh nghiệm trực 24/7, 365 ngày/năm nhằm trợ giúp bạn mọi thời điểm, mọi nơi .

- Tại thegosu.net, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã nhiều khả năng tậu được thẻ chơi game bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, bạn có khả năng đăng nhập bằng bất cứ thiết bị di động nào chỉ cần có mạng.

- Ngoài cách thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena thì tại thegosu.net bạn có thể mua thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử.... Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng mua thẻ nạp để chơi game của các NPH game khác: Funcard, Gate, Scoin, Soha, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bạn cũng nhiều khả năng tậu được thẻ mobile của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào tại website thegosu.net. Chúng tôi cam kết đây là đơn vị bán thẻ Garena rẻ nhất thị trường hiện nay. Những giá trị mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn phải “WOW" lên vì vui sướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay để thực hiện các giao dịch thẻ game. Chúc các bạn giao dịch thành công!

mua thẻ garena

Thegosu.net - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GOSU an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Mua thẻ Gosu bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và cách thay thế

Hướng dẫn đổi thẻ Gosu từ thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game

Thẻ Gosu là gì? Các cách mua thẻ Gosu hiện nay